100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng
06-06-2015 09:55:27

CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đông Trùng Hạ Thảo Giúp Phòng Chống Các Bệnh Về Gan

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Gan là một trong những tạng quan trọng nhất của cơ thể. Nếu chức năng gan hoạt động không tốt. Cơ thể sẽ mắc rất nhiều bệnh. Đông Trùng Hạ Thảo là loại thảo dược có tác dụng bảo vệ gan, giúp phòng tránh các bệnh về gan rất tốt.

Gan là "nhà máy lọc máu" chính và quan trọng nhất trong cơ thể. Gan tiếp nhận máu từ hai nguồn khác nhau: 30% từ tim và 70% từ tĩnh mạch cửa (portal vein).

Gan là cơ quan đầu tiên tiếp nhận các chất dinh dưỡng và hóa tố khác nhau hấp thụ từ hệ thống tiêu hóa nên thức ăn và tất cả các nhiên liệu phải đi qua gan trước để được thanh lọc và biến chế thành những vật liệu khác nhau. Nói chung gan có những nhiệm vụ chinh là chuyển hoá chất đường, sản xuất và chuyển hoá chất béo, sản xuất và thoái biến chất đạm, thanh lọc các độc tố và tổng hợp chất mật.

 

Cũng như tất cả các cơ quan khác trong cơ thể gan cũng có thể bị tàn phá bởi độc tố, vi trùng, vi khuẩn và nhiều bệnh tật khác nhau. Nhưng vì các tế bào gan không có dây thần kinh cảm giác, nên nếu gan bị tổn thương, bệnh thường không gây ra một triệu chứng nào chỉ trừ trường hợp gan bị "sưng phồng" lên làm vỏ bọc gan bị kéo căng  gây ra những cơn đau "tưng tức" hoặc khó chịu ở vùng bụng.

Tác dụng bảo vệ gan của Đông Trùng Hạ Thảo.

 Đông Trùng Hạ Thảo có thể bảo vệ gan của chúng ta trong những điều kiện cơ thể thu nạp quá nhiều độc tố và các chất có hại cho cơ thể. Nhờ các dưỡng chất cordycepin và polysaccharides theo các nghiên cứu, trong trùng thảo làm tăng chức năng thực bào của gan, chất acid cordycep, SOD và dưỡng chất vitamin E, có tác dụng chống xơ gan, peoroxy hóa lipid, và vì Trùng thảo có thể tăng cường chức năng miễn dịch, giải độc cho gan và tăng cường vai trò và các chất chống viêm gan có trong cơ thể.

Ngoài ra, chất cordycepin trong con Đông Trùng Hạ Thảo giúp tăng cường hoạt động của gan, có tác dụng trị viên gan B, C, viêm gan virus  mãn tính và ngăn ngừa bệnh ung thư gan. Đông Trùng Hạ thảo có thể tăng cường chức năng miễn dịch, giải độc cho gan và tăng cường vai trò của các thuốc chống viêm gan virus, do đó có hiệu quả lớn trong việc bảo vệ tế bào gan.

Đặc biệt, sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo hoàn toàn tốt với cơ thể chúng ta, thành phần không có bất cứ một tác dụng phụ nào đối với cơ thể con người. Do đó, trùng thảo được ví như loại thần dược quý và được ưa chuộng sử dụng trên khắp thế giới.

 

Hiện nay, theo những ghi chép cổ truyền thì con Đông Trùng Hạ Thảo là loại dược liệu bồi bổ cơ thể và tăng cường miễn dịch rất quý giá, thảo dược này có tác dụng hỗ trợ tích cực đối với nam giới bị liệt dương yếu sinh lý, người bệnh sau khi phẫu thuật, người thường xuyên bị đau nhức cơ thể, ho hen, thận hư, khử độc cơ thể, ...

Tìm hiểu sản phẩm: Đông Trùng Hạ Thảo


 

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời