100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng
07-04-2016 10:28:24

CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đông trùng hạ thảo và những tác dụng với hệ miễn dịch

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Đông trùng hạ thảo được biết đến với nhiều công dụng cho sức khỏe con người nhất là để nâng cao và cải thiện các chức năng của cơ thể, không chỉ có vậy đông trùng hạ thảo còn được biết đến với tác dụng rất tích cực đối với hệ miễn dịch.

Đông trùng hạ thảo rất tốt cho hệ miễn dịch


Trong thành phần của đông trùng hạ thảo có chứa chất cordycepin và polysaccharides có tác dụng thúc đẩy hoặc điều tiết hai chiều đối với hệ miễn dịch. Do đó nó có tác dụng hoạt hóa tế bào miễn dịch và tăng cường chức năng tiêu diệt của tế bào miễn dịch.
 
Trong không khí và những thứ chúng ta tiếp xúc hàng ngày tiềm ẩn nhiều nguy cơ về vi khuẩn có hại và virus mang bệnh. Do đó việc nâng cao chức năng hệ miễn dịch là rất quan trọng vì nó giúp chúng ta chống lại các vi khuẩn, virut mang mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể vì  hệ thống miễn dịch của chúng ta thì không phải lúc nào cũng phát huy được hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt là những lúc cơ thể yếu dẫn tới chức năng hệ miễn dịch suy giảm và yếu đi như  tuổi già, lúc cơ thể  quá mệt mỏi, trầm cảm, hoặc tinh thần căng thẳng, tuổi cao, hoặc thường xuyên sử dụng các loại thuốc nhất định, những người này chức năng miễn dịch thấp hơn nhiều so với mức bình thường. Tại thời điểm này, các hoạt động của các tế bào miễn dịch là không đủ, thật khó để tiêu diệt được hết các vi khuẩn và vi rút xâm nhập, do đó cơ thể trở nên dễ nhiễm bệnh hơn.

Do đó cơ thể cần bổ sung đông trùng hạ thảo có chứa các thành phần cordycepin, polysaccharide và các chất khác có trong đông trùng hạ thảo có thể giúp phục hồi các tế bào miễn dịch, duy trì năng lực miễn dịch bình thường của cơ thể, sẽ giúp chúng ta hồi sinh của tế bào miễn dịch cơ thể để duy trì chức năng miễn dịch của con người luôn ở trạng thái bình thường, do đó những vi khuẩn virus có hại sẽ bị tiêu diệt khi vừa xâm nhập vào cơ thể con người.

 

 

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời