100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng
25-11-2015 10:32:20

CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Thực Phẩm Giúp Tăng Cường Sinh Lý Cho Nam Giới

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Biết lựa chọn thực phẩm một cách không ngoan là một trong những bí quyết giúp các quý ông tăng cường sinh lý, kéo dài cuộc yêu làm cho đời sống tình dục được thăng hoa hơn.

Chuối

Chuối giúp cung cấp năng lượng và kali cần thiết cho cơ thể có tác dụng giúpkiểm soát thần kinh, nhịp tim, huyết áp. Ngoài ra nó còn là nguồn cung cấp B6, tăng cường sinh lực cho nam giới và tăng cường chức năng tình dục

 

 

Bơ là một trong những loại quả giúp tăng cường chức năng tình dục cho nam giới rất tốt. Ngoài ra nó còn chứa nhiều axit folic giúp cung cấp năng lượng và sức bền, giúp nam giới kéo dài cuộc yêu hơn

Dâu tây

Dâu tây chứa rất nhiều axit malic, vitamin C, kali, axit folic sắt và chất xơ giúp tăng ham muốn tình dục. Ngoài ra loại quả này còn chứa chất chống oxy hóa giúp máu lưu thông được tốt hơn làm tăng khoái cảm hơn trong đời sống tình yêu.

Hàu

Hàu là một trong những loại thực phẩm rất tốt trong việc tăng cường sinh lý co đàn ông. Vì chúng chứa hàm lượng kẽm cao, giúp tăng lượng tinh trùng và kích thích tố sinh dục nam.Ngoài ra, hàu cũng chứa dopamine, một loại hormone làm tăng ham muốn cho nam giới.

Trứng cút

Trứng cút chứa rất nhiều vitamin A B1, B2 , phốt pho, canxi, sắt nên đặc biệt giúp các quý ông tăng cường sinh lực, sung mãn trong cuộc yêu. Ngoài ra, hàm lượng phốt pho trong trứng còn cho hiệu quả cao hơn cả thuốc viagra, giúp “cậu nhỏ” của bạn có sức mạnh vượt trội.

 

 

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo có chứa 17 acid amin, D- mannitol, lipit, chứa nhiều các nguyên tố vi lượng và khoáng chất như: al, Si, K, Na…. Bên cạnh đó, Đông trùng hạ thảo còn chứa nhiều loại vitamin Vitamin A, Vitamin B12, vitamin c, vitamin B2, Vitamin E, Vitamin K…giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung Testosterone nên có tác dụng rất tốt đối với các vấn đề tình dục của nam giới như liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, di tinh, xuất tinh sớm, hạn chế tình trạng mãn dục nam.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời