100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng
07-01-2014 08:55:19

An Cung Là Gì?

Hướng dẫn cách sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đúng cách

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là bài thuốc phòng chống và điều trị đột quỵ, tai biến mạch máu não hiệu quả nổi tiến mà không ai không biết. Nhưng để sử dụng hiệu quả và đúng cách thì như thế nào?

1./ Đối với An Cung Ngưu Hoàng Trung Quốc (nổi tiếng với An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của Đồng Nhân Đường)

- Phòng chống đột quỵ: Với những người bị cao huyết áp, huyết áp thấp, đái tháo đường, máu nhiễm mỡ... có nguy cơ bị tai biến mạch máu não cao thì 3 tháng sử dụng 1 viên để phòng chống đột quỵ. Nên lưu trữ sẵn trong nhà 1 - 2 hộp để phòng cấp cứu và thời hạn sử dụng lên đến 5 năm.

- Liều lượng sử dụng: Người lớn: 1 viên/lần/ngày;  Trẻ em 1 - 3 tuổi: 1/4 viên/lần/ngày; Trẻ em từ 4 - 12 tuổi: 1/2 viên/lần/ngày.

2/ Đối với An Cung Nguu Hoang Hoàn Hàn Quốc

- Đối với những người mắc bệnh loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, cao huyết áp, chóng mặt, nhức đầu, bị choáng, xây xẩm mật mày, hoặc vừa trải qua cú sốc tâm lý...dùng tốt nhất là 1 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 2 - 3 hộp. Cách dùng tốt nhất là nhai hoặc dùng nước ấm để uống.

• Đối với những người bị tai biến mạch máu não 30 ngày đầu, dùng 1 viên 1 ngày, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra. Dùng tốt nhất là nhai hoặc dùng nước ấm để uống.

- Hướng dẫn cách sử dụng: Đầu tiên cần bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên thuốc an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc ra trước khi uống. Cách dùng tốt nhất nên nhai viên thuốc hoặc ngậm viên thuốc để tan từ từ trong miệng. hoặc ta có thể dằm nhỏ ra bát rồi hòa với nước uống.

- Nếu bệnh nhân bị bất tỉnh, hôn mê sẽ rất khó dùng thuốc qua đường uống, người nhà có thể dùng qua bằng ống xông đường mũi.

- Nếu bệnh nhân không tỉnh táo, tri giác mù mờ người nhà nên hòa với nước cho bệnh nhân uống dần

- Nếu người bệnh còn tỉnh táo nên cho ngậm rồi nuốt nước dần

- Nếu bệnh nhân hôn mê: Cho uống thuốc qua sonde (ống thông nuôi dưỡng được đặt vào dạ  dày), thậm chí có thể thụt qua đường hậu môn.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời