100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng
07-04-2016 10:30:42

Kiến thức dùng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo bí quyết giúp quý ông hồi xuân

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Bất kỳ người đàn ông nào cũng luôn muốn và tìm mọi cách để giữ mãi tuổi thanh xuân cho mình. Nhât là đối với những quý ông đang vào độ tuổi 50, khi gia đình đã đủ mọi điều kiện con cái đã trưởng thành tới lúc an nhàn để hưởng thụ thì đã toan về già, “ lực bất tòng tâm”. Khi đó mới cả nhận rõ sự khao khát của sự hồi xuân hay nói một cách khác là sự trở lại của một thời tuổi trẻ.Sức khỏe và tình dục có mối liên hệ chặt chẽ không thể tách rời. Do đó để giữ dìn phong độ thì các quý ông cần có một cuộc sống lành mạnh, các chuyên gia đã khuyên rằng: Để duy trì khả năng tình dục mỗi người cần phải tuân theo những nguyên tắc bảo vệ sức khỏe. Đó chính là lối sống lành mạnh, thực hiện một chế độ luyện tập và ăn uống hợp lý, khoa học nhất. 


Trước tiên cần có một chế độ dĩnh dưỡng cân bằng và hợp lý.  Đề cập đến vấn đề này các chuyên gia y tế cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng đối với những người trong độ tuổi này. Lời khuyên dành cho các quý ông trong việc áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp đó là trong thực đơn hàng ngày nên giảm lượng mỡ và tinh bột nhưng không nên kiêng khem quá mức, hạn chế thức ăn nguồn gốc động vật và thay thế bằng cá, hải sản. Mỗi ngày cần uống ít nhất 0,5 lít sữa vì sữa làm giảm nguy cơ loãng xương và giúp họ trẻ lâu hơn, tăng cường bổ sung cho cơ thể nhiều rau quả tươi. 


Bên cạnh đó cũng cần bồi bổ cơ thể bằng những loại thảo dược thiên nhiên để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và giải độc như đông trùng hạ thảo. Đây chính là bí quyết và là lựa chọn số một của cá quý ông vì nó mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Và công dụng của đông trùng hạ thảo đối với đời sống tình dục đã đươc rất nhiều nghiên cứu thực nghiệm cũng như thực tế sử dụng chứng minh
Và để nâng cao sức khỏe  nên tránh xa thuốc lá, bia rượu và các chất kích thích không tốt cho lứa tuổi này. Để có được cơ thể khỏe mạnh nam giới nên dùng nước trái cây và trà, hoặc thức uống từ thảo dược thường xuyên. 


Ngoài việc ăn uống khoa học kết hợp với sử dụng đông trùng hạ thảo thì các quý ông cũng cần cho một chế độ luyện tập, rèn luyện thân thể và tăng cường sức khỏe là một trong những vấn đề quan trọng, được đặt lên hàng đầu. Mỗi ngày họ chỉ cần dành từ 30 – 60 phút mỗi ngày để đi bộ kết hợp với các bài tập nhẹ nhàng để cơ thể dẻo dai hơn. Một điều nữa họ cần chú ý đó là nên lựa chọn những môn thể thao vừa sức, không tập những bài tập thể dục quá sức hoặc tập trong một khoảng thời gian dài, như vậy sẽ rất dễ phản tác dụng, gây kiệt sức. Tốt nhất nên thả lỏng cơ thể bất cứ khi nào có thể, hạn chế tối đa các áp lực trong cuộc sống. 

 

 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời