100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng
07-04-2016 10:30:54

Kiến thức dùng đông trùng hạ thảo

Làm đẹp với canh dưỡng nhan từ đông trùng hạ thảo

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Đông trùng hạ thảo có công dụng làm đẹp vì trong thành phần của nó có chứa tới 5 trong 7 loại thành phần để chống lại lão hóa cho con người đó là: polysaccharides, axit amin, peptide (protein), axit nucleic, vitamin (hai loại khác là flavonoid và saponin).


 
Đông trùng hạ thảo có thể làm đẹpNhững thành phần đó của đông trùng hạ thảo có tác dụng hoạt huyết, nở huyết quản, tăng sự tuần hoàn máu dưới lớp biểu bì của da, làm cho khả năng lưu lượng máu được thúc đẩy, giãn nở mạch máu, tăng tuần hoàn máu đến bề mặt da và thúc đẩy sự trao đổi chất của con người, do đó có tác dụng làm đẹp và chăm sóc da, chống lão hóa và duy trì sắc đẹp.

Cho nên từ lâu đông trùng hạ thảo đã được chế biến để sử dụng với mục đích làm đẹp cho phụ nữ bằng cách nấu canh dưỡng nhan, giúp phụ nữ nhất là phụ nữ trung niên chống lại sữ lão hóa, tăng cường sức khỏe kéo dài tuổi thanh xuân
Công thức nấu canh dưỡng nhan như sau: Dùng 5g đông trùng hạ thảo, 100ghồ đào bỏ hạt, 1 con gà ác, táo đỏ, gừng tươi vừa đủ, thêm nước vừa đủ rồi om. Canh này có công dụng điều hòa âm dương, bổ khí dưỡng huyết, làm đẹp, tăng cường gân cốt, đặc biệt thích hợp với những phụ nữ trung niên.


Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời