100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng
07-04-2016 10:26:15

Kiến thức dùng đông trùng hạ thảo

Phụ nữ cần bổ sung Đông Trùng Hạ Thảo trong 6 giai đoạn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Cuộc đời của người phụ nữ trải qua 6 giai đoạn sinh học quan trọng. Nếu trong 6 giai đoạn quan trọng này mà người phụ nữ không giữ dìn sức khỏe tốt thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể. Và đông trùng hạ thảo chính là vị thần dược bảo vệ sức khỏe và phục hồi sức sống mạnh mẽ cho người phụ nữ. Rất nhiều công trình nghiên cứu y học đã chứng minh rằng, đông trùng hạ thảo mang lại 6 tác dụng chính cho người sử dụng (cả nam và nữ) như ăn ngon ngủ khỏe, tiêu tan nhức mỏi, ngăn nừa bệnh tật, tốt thận bổ phổi, minh mẫn khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Đối với 6 giai đoạn quan trọng của phụ nữ thì đông trùng hạ thảo có những tác động cụ thể giúp cải thiện sức khỏe

1. Dậy thì:
Đây là giai đoạn cơ thể phát triển vượt bậc về chất lẫn về lượng: cao lớn, hormone và các bộ phận sinh dục phát triển tốt để đảm bảo những chức năng sinh nở sau này.
Giai đoạn này, cơ thể cần được bổ sung 
đông trùng hạ thảo nhất là với những gầy yếu, suy nhược  để giúp cơ thể phát triển tốt nhất nhờ lượng hormone được sản sinh đầy đủ, đặc biệt là phát triển và hoàn thiện các cơ quan sinh dục, bảo đảm chức năng làm vợ, làm mẹ sau này.


 2. Chuẩn bị mang thai:


Đối với gian đoạn này người phụ nữ cần phải chuẩn bị một cơ thể khỏe mạnh để chuẩn bị cho giai đoạn thụ thai, cơ thể cần phải bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cả mẹ và con.


Nếu cơ thể người mẹ gầy yếu, ăn uống kém, quá nhẹ cân, ăn uống kém, hoặc chậm có thai, cần  bổ sung đông trùng hạ thảo thường xuyên cho đến khi sức khoẻ hoàn hảo và thụ thai. Đông trùng hạ thảo đặc biệt tốt trong việc cải thiện triệu chứng lạnh tử cung (hiếm muộn). Ở các trường hợp khó thụ thai, hay sảy thai do nguyên nhân lạnh tử cung, sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ giúp giữ ấm, tăng khả năng thụ thai và giảm nguy cơ sảy thai rất hiệu quả.


3. Sau sinh nở:


Đây là giai đoạn khó khăn nhất của người phụ nữ, vì au khi sinh nở, cơ thể phụ nữ rất yếu, sức khoẻ cạn kiệt, cơ thể có nhiều thay đổi cả bên trong và bên ngoài, dễ bị mắc các chứng như da bị nám, sạm hoặc xanh xao, tóc rụng nhiều; loãng xương, đau lưng, suy nhược.
Rất cần bổ sung đông trùng hạ thảo để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe cho người mẹ.


4. Tiền mãn kinh:


Giai đoạn này cơ thể người phụ nữ có sự thay đổi nội tiết tố, sẽ gây căng thẳng (stress), nám da, tóc rụng, âm đạo khô hạn, loãng xương… Nên đông trùng hạ thảo thực sự rất cần thiế trong giai đoan này, nên sử dụng thường xuyên để khắc phục các triệu chứng khó chịu, bảo vệ sức khoẻ và ngăn chặn những dấu hiệu lão hoá trên cơ thể.


5. Mãn kinh:


Vào thời điểm này thì các dấu hiệu của tuổi tác đã bắt đầu xuất hiện với các hiện tượng như: trí nhớ suy giảm, tinh thần suy nhược, cơ thể mệt mỏi. Ở giai đoạn này cần bổ sung đông trùng hạ thảo cho cơ thể vì đông trùng hạ thảo đặc biệt có công dụng rõ rệt cho tuổi này trở đi, giúp ngăn chặn lão hoá và ngăn ngừa các bệnh lý nghiêm trọng.


6. Tuổi già:

 


Giai đoạn này cơ thể bạn đã như một cỗ máy lâu năm với nhiều hỏng hóc, cơ thể bắt đầu yếu đi và nguy cơ mắc các bệnh từ nhẹ đến bệnh nặng rất cao như xơ vữa động mạch, thiếu máu, căng thẳng (stress), các bệnh về thận, phổi… Chứng khó ăn, khó ngủ, nhức mỏi xương khớp làm cho tuổi già trở nên khó khăn. Sử dụng đông trùng hạ thảo vào thời điểm này giúp cơ thể minh mẫn kéo dài tuổi thọ. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp chống lại bệnh tật để bạn vui sống.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời