100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng
07-04-2016 10:10:51

Kiến thức dùng đông trùng hạ thảo

Dùng đông trùng hạ thảo tươi hay khô tốt hơn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tôi muốn mua đông trùng hạ thảo về dùng, nhưng không rõ dùng đông trùng hạ thảo tươi hay khô tốt hơn?

Đi dạo một vòng các địa chỉ bán đông trùng hạ thảo các bạn có thể dễ dàng nhận thấy đông trùng hạ thảo ở Việt Nam chủ yếu là dạng khô, đông trùng hạ thảo dạng tươi khá là hiếm, không những thế nó còn có giá thành đắt hơn đông trùng hạ thảo khô khá nhiều.

Nguyên nhân dễ hiểu là đông trùng hạ thảo chủ yếu sinh sôi và phát triển ở Trung Quốc, Hàn Quốc và đặc biệt đông trùng hạ thảo không thể trồng nhân tạo được. Do đó, việc vận chuyển đông trùng hạ thảo từ nước ngoài về với thời gian nhanh nhất để giữ cho đông trùng hạ thảo luôn tươi làm giá thành của nó cũng tăng vọt. Đông trùng hạ thảo được giao bán loại 1 có giá 1,8 triệu đồng/1gram (tương đương 1,8 tỷ đồng/cân) con khá to, khoảng 1.500 con/kg. Loại 2 có giá 1,2 triệu đồng/1gram (tương đương 1,2 tỷ đồng/cân) con nhỏ hơn, khoảng 2.500 con/kg. Vì thế, hầu hết khách mua đông trùng hạ thảo đều là người có tiền, sẵn sàng bỏ ra cả tỉ đồng để mua được loại dược thảo quý này.

Dùng đông trùng hạ thảo tươi hay khô tốt hơn

Rất nhiều người thắc mắc, nếu như vậy dùng đông trùng hạ thảo tươi hay khô tốt hơn, chắc là tốt hơn rồi đúng không, bởi nó đặt thế cơ mà, cái gì tươi chả tốt hơn nhỉ?

Đông trùng hạ thảo khô tuy tác dụng của nó nhỏ hơn đông trùng hạ thảo tươi một chút, lại có giá mềm hơn khá nhiều nên nó vẫn được đại đa số người dùng lựa chọn. Hơn thế nữa, đông trùng hạ thảo khô bảo quản dễ dàng và dễ sử dụng hơn đông trùng hạ thảo tươi. Bạn thử tưởng tượng xem, bạn bỏ cả gần 2 tỷ đồng để mua 1kg đông trùng hạ thảo, nếu bạn không dùng được ngay, không biết cách bảo quản làm chúng bị hỏng thì vô cùng lãng phí. Nếu mua với số lượng ít đi thì bạn liệu có dám chắc rằng nơi bán đông trùng hạ thảo đó sẽ bảo quản được tốt chứ?

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời