100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng
14-11-2016 09:46:33

Kiến thức dùng đông trùng hạ thảo

Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Như Thế Nào Là Tốt

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Đông trùng hạ thảo được biết như một vị thuốc quý đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhưng phải sử dụng đúng cách thì mới phát huy hết hiệu quả của nó. Vậy nên dùng Đông trùng hạ thảo như thế nào là tốt nhất ?

Đông trùng hạ thảo được ví như một loại thần dược có thể chữa được bách bệnh. Đông trùng hạ thảo được dùng để hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến hô hấp, tim, gan, thận, các bệnh liên quan đến sinh lí, tăng cường và bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Ngày nay, nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng Đông trùng hạ thảo có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, phòng chống  và ức chế các khối u hiệu quả, tăng cường nâng cao hệ thống miễn dịch, bảo vệ cơ thể,  hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng, toàn diện, bảo vệ các chức năng của các cơ quan ...

Mỗi người có cơ địa và thể trạng khác nhau nên khi dùng  Đông trùng hạ thảo sẽ có tác dụng khác nhau. Bên cạnh đó, tùy vào từng loại bệnh mà cách dùng cũng như thời gian sử dụng khác nhau để cho hiệu quả tốt nhất. Chẳng hạn như đối với bệnh thận thì có tác dụng rõ rệt sau khoảng 1 tháng.

Khi sử dụng Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị khối u thì nên xem đây là là liều thuốc bổ đễ hỗ trợ điều trị chứ không phải là thuốc đặc trị, lúc này Đông trùng hạ thảo sẽ phát huy vai trò tăng cường hệ thống miễn dịch để giúp cơ thể khỏe mạnh và có tác dụng tích cực trong việc ngăn ngừa và phòng chống di căn của các khối u. Sử dụng Đông trùng hạ thảo rất tốt cho những người cần hồi phục sức khỏe và đang trong quá trình hóa trị, xạ trị.

Mỗi ngày dùng từ 2-3g Đông trùng hạ thảo, có thể nấu cháo hoặc xay thành bột pha với nước sôi để nguội để dùng.

Đối với nam giới có thể sử dụng Đông trùng hạ thảo dưới dạng ngâm rượu. Lấy 10 gram Đông trùng hạ thảo ngâm với khoảng 1 lít rượu 45 độ. Sau 1 tháng là có thể lấy ra dùng. Mỗi ngày nên uống 1 ly nhỏ trước khi đi ngủ 30 phút. Đây là cách sử dụng Đông trùng hạ thảo được nhiều người tin dùng, đặc biệt là phái nam.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời