100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng
11-12-2016 22:43:15

Kiến thức dùng đông trùng hạ thảo

Ngâm Rượu Đông Trùng Hạ Thảo

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Đông trùng hạ thảo được chế biến dưới nhiều hình thức khác nhau. Đối với hầu hết các quý ông, họ thích sử dụng hình thức ngâm rượu. Ta hãy cùng tìm hiểu thêm về rượu đông trùng hạ thảo nhé

Theo nghiên cứu, đông trùng hạ thảo là thảo dược Đông y có vị ngọt, tính ấm có công năng bổ thận, ích phế, thường được dùng chữa các chứng bệnh như phế hư khái suyễn, liệt dương, đau mỏi lưng gối, cải thiện đời sống tình dục của nam giới, làm đẹp da và ngăn ngừa lão hóa..

Rượu Đông trùng hạ thảo: rượu có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý. Cách làm loại rượu này như sau: dùng nước ấm rửa sạch 10g đông trùng hạ thảo, cho vào một bình thủy tinh rồi đổ vào 1 lít rượu với nồng độ khoảng 40 độ, đậy kín nắp rồi ngâm trong vòng 1 tháng là dùng được. Mỗi ngày, bạn uống 1 ly nhỏ trước khi đi ngủ.

Rượu trùng thảo lộc nhung: với tác dụng bổ thận tráng dương, ích khí dưỡng huyết, tăng cường sinh lý cũng như sức khỏe cho nam giới. Cách ngâm loại rượu trùng thảo này như sau: 20g nhung hươu , 30g đông trùng hạ thảo, cho cả hai thứ vào bình thủy tinh ngâm cùng rượu trên 40 độ. Sau khoảng 1 tháng là dùng được. mỗi ngày uống 20 -30ml. Loại rượu này dùng rất tốt cho nam giới yếu sinh lý hoặc bị hiếm muộn.

Rượu Đông trùng hạ thảo kỷ tử . Loại rượu này có tác dụng ích khí sinh tinh, trị xuất tinh sớm, chứng liệt dương ở nam giới. Cách làm loại rượu này như sau:30g kỷ tử, 30g đông trùng hạ thảo, cả 2 thứ đem ngâm chung với 500ml rượu trắng trong bình thỷ tinh kín nắp. Sau 30 thì có thể lấy ra dùng. Mỗi ngày uống 15ml, ngày uống 2-3 lần. Rượu trùng thảo  kỷ tử còn có tác dụng tốt với người già có thể trạng suy yếu.

Tags: đông trùng hạ thảo


 

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời