100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng
23-12-2013 16:29:59

An Cung Là Gì?

Ai nên dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàng Hoàn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Bài thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn vốn là của một vị quan đời nhà Thanh (Trung Quốc) tên Ngô Đường viết và được in trong “Trung Dược đại tự điển”. Nó hiện nay thường được sử dụng trong các trường hợp bị tai biến, nhưng sử dụng như thế nào mới đúng cách và hiệu quả. Chúng tôi xin giới thiệu các bạn thông tin sau.

Tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ não, xay ra khi máu cung cấp lên não đột ngột đình trệ. Và nó có 2 dạng tai biến: Nhồi máu não (tắt mạch) và chảy máu não (vỡ mạch).

Trong các toa thuốc ghi kèm theo thuốc An cung ngưu hoàng hoàn (ACNH) đều ghi: "Dùng trước và sau tai biến mạch máu não. Cấp cứu trong trường hợp chảy máu não, hôn mê do đột quỵ, viêm não, viêm màng não, bại não..."  Tuy nhiên, đó chỉ là hướng dẫn của nhà sản xuất, còn việc dùng ACNH trong TBMMN hiện còn nhiều tranh luận. Chưa có hướng dẫn chính thức từ cơ quan y tế nào cả

Nhiều vị bác sĩ Đông Y thì cho rằng, thuốc An Cung Nguu Hoang Hoàn là làm tan cục máu đông. Vì vậy những bệnh nhân TBMMN do tắc mạch máu não dùng sẽ rất hiệu quả. Trong thực tế, có nhiều trường hợp TBMMN dẫn đến bị liệt cả nửa người hoặc yếu nửa người khi dùng An Cung Ngưu Hoàng thì có thể đi lại, hồi phục rất tốt.

Riêng những người bị tai biến do xuất huyết mạch máu não thì đa số BS lại khuyên là "không nên dùng".

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời