100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng
25-03-2014 01:48:23

Tìm Hiểu Về Đông Trùng Hạ Thảo

Mua Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu uy tín?

Đông Trùng Hạ Thảo được xem là thần dược trong Đông Y, giúp tăng cường sinh lực, giúp cơ thể sung mãn, cải thiện sinh lý, hỗ trợ cho những người yếu Thận, ung thư Gan, Phổi... Vì được là thần dược nên giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo khá đắt đỏ nên hàng giả, hàng nhái không đảm bảo khá nhiều.


 

Vì vậy khi chọn mua Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con hay sản phẩm tinh chế, các bạn cần phải lựa chọn những công ty uy tín bán hàng chuyên, hoạt động lâu năm. Thông thường những công ty này sẽ am hiểu sản phẩm và có trình độ chuyên môn khi tư vấn cho khách hàng. Các bạn khi mua cần phải hỏi rõ về sản phẩm, cách sử dụng, công dụng... Khi nhận hàng, cần phải xem kỹ có thực sự đúng là Đông Trùng Hạ Thảo hay không.

Cách xác định Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng thật giả:

- Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo loại tốt (có độ đạm cao) nhập tại Tây Tạng khoản 360 nhân dân tệ (tương đương khoản 800.000 VNĐ)/1 con. Đông Trùng Hạ Thảo loại 2, 3 có giá nhập từ Tây Tạng - Trung Quốc từ 200.000  - 500.000 VNĐ/con.

- Chiều dài 1 con/cây Đông Trùng Hạ Thảo khoản 4 - 5cm và có trọng lượng khoản 0,3 - 1g. Thường có màu Nâu hoặc Vàng nhạt

- Con/cây Đông Trùng Hạ Thảo có 8 cặp chân nhưng chỉ thường nhìn rõ được 4 cặp chân.

- Con/cây Dong Trung Ha Thao loại tốt thì phần con sâu phải dài, mập và phần mầm cây càng ngắn thì đó là loại tốt.

- Đông Trùng Hạ Thảo giả thường làm từ: cây địa tảm, thạch thảo, bột mì... có màu sắc trắng, vàng nhạt, trọng lượng nặng hơn hàng thật.

Tự hào là công ty chuyên nhập khẩu các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cao cấp và là nhà phân phối uy tín nhiều năm liền tại Miền Nam. Dongtrungtaytang.com cam kết khi quý khách mua Đông Trùng Hạ Thảo hay bất kỳ sản phẩm nào tại công ty chúng tôi sẽ được đảm bảo hàng chính hãng, hàng đẹp, đúng nguồn gốc, xuất xứ. Nếu phát hiện hàng hoá của công ty chúng tôi không đúng, đạt yêu cầu quý khách sẽ được bồi hoàn gấp đôi giá trị đơn hàng.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời