100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng
10-03-2017 15:03:00

CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Cách chế biến đông trùng hạ thảo như thế nào là hiệu quả nhất

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags: s
Hiện nay đông trùng hạ thảo được dùng phổ biến hơn , chính vì thế mà có rất nhiều người quan tâm đến cách chế biến của Đông trùng hạ thảo như thể nào để mang lại hiệu quả tốt nhất .Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem cách chế biến Đông trùng hạ thảo như thế nào là tốt nhất nhé

Những cách chế biến đông trùng hạ thảo phổ biến nhất:

Nhai sống

Đông trùng hạ thảo  rất dễ bị phân hủy khi chế biến qua nhiệt độ cao các chất dinh dưỡng cần thiết và acid amin, chúng sẽ bị phân hủy ít nhiều khi chế biến. Nếu nhai sống Đông trùng hạ thảo để hấp thụ hết các chất mà cách này lại khá đơn giản. Đối với cách nhai sống này chỉ nên  dùng, bạn nên nhai 4 con mỗi lần  chia ra làm 2 lần sau bữa sáng là hợp lí và đạt kết quả cao nhất.

Chế biến đông trùng hạ thảo theo cách này có tác dụng tuyệt vời mà lại đơn giản .Đông trùng hạ thảo dùng  theo cách này rất hữu ích cho những bệnh nhân hậu phẫu, căng thẳng đầu óc, hay các bệnh về thận. Thế nhưng  với cách  nhai sống  này đông trùng hạ thảo sẽ có nhiều tạp  chất nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn phương pháp này.

Ngâm rượu Đông trùng hạ thảo

Nói đến rượu có lẽ đây là  cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con mà  các quý ông thích nhất . Rượu Đông trùng hạ thảo  là  không những mang đến những hương vị tuyệt  vời mà còn rất tốt cho các quý ông với những tác dụng đặc trưng của nó  như giúp cải thiện đáng kể tình trạng mệt mỏi, căng thẳng đặc biệt là tình trạng  yếu sinh lí. Cách chế biến Đông trùng hạ thảo ngâm rượu cũng rất đơn giản   bạn dùng nước ấm rửa sạch 10g đông trùng, cho vào bình đổ khoảng 1000ml rượu nồng độ 42 độ C ngâm trong  vòng một tháng là dùng được.Liều dùng cho bạn trong mỗi lần sử dụng là 1 chén nhỏ , dùng trước giờ ngủ 30 phút.

Hãm trà uống

Cách chế biến đông trùng hạ thảo  có rất nhiều và trà đông trùng hạ thảo có lẽ được sử dụng và yêu thích  hơn hết . Bạn cũng chế biến rất đơn giản  như sau : Đông trùng hạ thảo   2 con, nhân sâm khoảng 4 gam. Hai thứ này hãm với nước sôi trong bình. Bạn có thể dùng sau hơn 10 phút và uống thay trà. Chú ý  bã này có thể hãm được 4 lần, sau cùng bạn không nên bỏ bã mà nên ăn cả.Với cách chế biến này sẽ rất  thích hợp cho những người yếu sinh lí, làm tăng ham muốn, những người hiếm muộn đường con cái.

Nấu cháo đông trùng hạ thảo


Cháo  đông trùng hạ thảo  rất tốt cho những ai bị hen suyễn . Cách chế biến đông trùng hạ thảo cũng rất đơn giản , Bạn có thể dùng khoảng 3 con đông trùng hầm với một lượng gạo vừa đủ hoặc tán nó thành bột nấu cháo và rắc lên trên để thưởng thức.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời