100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng
08-10-2016 11:35:08

Tìm Hiểu Về Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo Tốt Cho Người Bị Viêm Phổi

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng được cải thiên hơn. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng kéo theo những hệ lụy khác . Môi trường trở nên ô nhiễm hơn, vì vậy tỷ lệ mắc bệnh về đường hô hấp, phổi của con người tăng cao hơn. Hãy bảo vệ bản thân và người nhà bạn ngay từ bây giờ với đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là vị thuốc quý của Đông y từ lâu đã được biết đến với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Y học hiện đại ngày nay cũng đã nghiên cứu thêm được rất nhiều tác dụng tốt của đông trùng hạ thảo với nhiều loại bệnh trong đó có bệnh phổi. 

Thành phần cordycepin và một số chất khác có trong Đông trùng hạ thảo có khả năng  phục hồi các tế bào miễn dịch, duy trì năng lực miễn dịch bình thường của cơ thể. Vì vậy, nó sẽ giúp tế bào miễn dịch của cơ thể được hồi sinh để duy trì chức năng miễn dịch của con người. Do đó những vi rút, vi khuẩn có hại sẽ bị tiêu diệt khi xâm nhập vào cơ thể con người.

Ở liều thấp, cordycepin giúp ức chế tăng trưởng không kiểm soát và phân hóa tế bào, can thiệp vào sản xuất ribonucleic acid messenger.

Ở liều cao, cordycepin chặn đứng các tế bào không cho dính chặt với nhau nên ức chế tăng trưởng, cordycepin tác dụng trực tiếp lên sự sản xuất protein

 

 

Cả hai tác dụng này có lẽ cùng dưới một cơ chế là cordycepin can thiệp vào sự tổng hợp protein của tế bào, chính vì vậy các nhà khoa học cho rằng Đông trùng tạ thảo có tác dụng tốt trong việc chống ung thư.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cordycepin có trong Đông trùng hạ thảo giúp làm giảm sự biểu hiện của gen viêm trong đường hô hấp tế bào cơ trơn thông qua việc tác động vào bước cuối cùng trong quá trình tổng hợp ARN (mRNA), thực hiện các kế hoạch cho quá trình tổng hợp protein

Theo Giáo sư Viện sĩ Đái Duy Ban, Cordycepin có vai trò tương tự như thuốc tổng hợp hóa học acryclorvir trong điều trị các bệnh virus, ung thư và nhiễm khuẩn. Nó sinh ra cơ chế gây gián đoạn tổng hợp ADN giống như hiệu quả chống ung thư của một số tác nhân hóa trị liệu khác. Cơ chế ức chế tổng hợp ADN của nó giống như cơ chế ức chế tổng hợp ADN của acryclorvir vì vậy Đông trùng Hạ thảo có khả năng chống lại virus, và tế bào ung thư.

Tags: đông trùng hạ thảo


 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời