100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng
01-08-2016 08:47:16

Tìm Hiểu Về Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo Giá Bao Nhiêu ?

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Nhiều người được biết đến những lợi ích tuyệt vời của đông trùng hạ thảo dành cho sức khỏe. Thế nên có rất nhiều người muốn mua đông trùng hạ thảo về sử dụng nhưng không biết giá của nó bao nhiêu.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Nâng cao hệ miễn dịch: Hệ miễn dịch giữ một vai trò rất quan trọng với sức khỏe con người. Nếu hệ miễn dịch yếu rất dễ mắc nhiều căn bệnh, đặc biết đối với người già. Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, đồng thời phòng chống ung thư cho cơ thể giúp mát gan thải độc gan, thúc đẩy quá trình trao đổi chất hiệu quả.

Phòng chống bệnh tim mạch: Đông trùng hạ thảo có tác dụng hạ đường huyết, điều hòa huyết áp, tăng cường oxy cho máu. Nhờ đó giúp phòng tránh những bệnh liên quan đến tim mạch hiệu quả.

Ổn định hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ: sử dụng đông trùng hạ thảo giúp ổn định thần kinh, an thần, giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện chứng hay quên ở người già.

Phòng các bệnh về hô hấp, phế quản: Giúp long đờm, trừ ho, đặc biệt tốt với người bị viêm phế quản, viêm xoang. Bổ phổi, giúp hạn chế các bệnh về hệ hô hấp  và hen suyễn.

Bổ máu, lưu thông tuần hoàn máu: Đông trùng hạ thảo giúp bổ máu, tăng lượng hồng cầu trong máu giúp tăng tuần hoàn máu, phòng tránh các bệnh về tĩnh mạch, thiếu máu, xơ vữa động mạch, tắc động mạch máu…

Tăng cường sinh lí: Đây là một trong những công dụng hữu hiệu nhất của đông trùng hạ thảo, giúp tăng cường sinh lí, bổ thận, trán